Trang chủ LÀM ĐẸP Sự thật về dụng cụ thần kỳ giúp vòng 1 nảy nở

Sự thật về dụng cụ thần kỳ giúp vòng 1 nảy nở

Cập nhật: 10:00, 26/09/2015
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Theo Huffington Post, một người phụ nữ Nhật Bản tên Takiko Shindo được mệnh danh là "Nữ thần vòng 1" và được biết đến với sáng chế là dụng cụ massage, tập luyện ngực để cải thiện kích cỡ núi đôi có tên "Oppai Taisou Hand".

Theo đó, sản phẩm này được quảng cáo là có khả năng làm săn chắc và cải thiện kích thước vòng 1 cho chị em lên 3cm. Oppai Taisou Hand là một chiếc cào màu hồng, dùng để chải và vuốt bầu ngực của phụ nữ để mát xa. Sản phẩm này được bán trực tuyến với giá khoảng 41 - 54 USD/chiếc. 

Theo bà Shindo,  dụng cụ này dựa vào căn cứ khoa học là các dây chằng nâng đỡ bầu ngực của phụ nữ cần được vận động. Nếu không, mỡ trong khu vực sẽ dần tích tụ quanh các cơ ngực và khiến "núi đôi" chảy xệ. 

Sự thật về dụng cụ "thần kỳ" giúp vòng 1 nảy nở - 1

Oppai Taisou Hand- chiếc cào màu hồng được quảng cáo là có khả năng làm săn chắc và cải thiện kích thước vòng 1

Tuy nhiên, Tiến sĩ Barry Handler- một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động tại Mỹ cho rằng lý thuyết của bà Shindo là không hợp lý.  Bác sĩ Barry phân tích: “Các dây chằng ở mô ngực căng giãn theo thời gian. Một khi đã giãn ra, chúng không thể rút trở lại. Dây chẳng không có đặc tính co giãn như cơ bắp”. 

Dù vậy, ông cũng nói thêm, thiết bị massage ngực của bà Shindo không hoàn toàn vô tác dụng. Khi dùng tay phải cầm cào, rồi mát xa, nâng đỡ bầu ngực trái, người phụ nữ thực tế đang rèn luyện các cơ ngực phải, nằm phía dưới bầu ngực. Các cơ này nếu được tập luyện sẽ phát triển và tăng thêm đợ lớn cho phần trên cơ thể. 

Ngoài ra, ông cũng khuyến khích chị em nên có kiến thức để chăm sóc cơ thể của mình để áp dụng các phương pháp tự nhiên, an toàn giúp săn chắc và cải thiện kích thước của vòng 1 được như ý. 

Bạn cũng có thể sử dụng kem nở ngực để giúp vòng 1 căng tròn săn chắc và mịn màng, đẹp tự nhiên cho nhưng phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn.

Bài viết liên quan