Trang chủ MỤN & TRỊ MỤN Nhật ký 7 ngày điều trị bằng thuốc trị mụn Murad của cô gái Nghệ An

Nhật ký 7 ngày điều trị bằng thuốc trị mụn Murad của cô gái Nghệ An

Cập nhật: 08:47, 24/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Bạn đang tìm kiếm cho mình những phương thuốc trị mụn hữu hiệu. Nhưng làm thế nào để nhận dạng được dòng thuốc trị mụn nào thì an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hay thích hợp cho làn da của mình? Hãy cùng lắng nghe trải lòng của cô gái Nghệ An dưới đây trong 7 ngày điều trị mụn với thuốc trị mụn Murad Pure Skin Calrifying Dietary Supplement. Để xem, cô ấy đã trải qua những trải nghiệm đặc biệt gì suốt 7 ngày này nhé!

Vậy là năm nay mình đã 20 tuổi, thấm thoắt mà thời gian đã trôi đi thật nhanh, không còn tung tăng cùng bạn bè như ngày còn bé mà đã chững chạc bước vào ngưỡng cửa đại học đầy trang nghiêm. Từ nay, mình đã thực sự trưởng thành, tự lo phần nào cho bản thân giữa chốn đô thị phồn hoa, công việc làm thêm đôi khi khiến mình thấm mệt nhưng mình phải cố gắng vì ai cũng cần phải như thế. Lại còn thêm nỗi lo về mụn đang chi chút trên mặt nhiều khi gặp bạn bè mà e ngại.

[caption id="attachment_2032" align="aligncenter" width="500"]nhat-ky-7-ngay-dieu-tri-bang-thuoc-tri-mun-murad-cua-co-gai-nghe-an-thuốc-trị-mụn Làn da mụn từng khiến mình thêm tự ti và mang nhiều lo âu[/caption]

Tự nhủ phải cố gắng chăm sóc da thật tốt, mặt tiền đi trước, thăng tiến sẽ đi sau. Nhưng đâu phải lần đầu mình trị mụn trứng cá, cũng đến cả 2 - 3 lần dành dụm tiền đi chữa mụn khắp nơi vậy mà da vẫn sưng tấy ửng đỏ lên. Đúng là lựa chọn một địa điểm uy tín chẳng dễ dàng chút nào trong thời buổi hiện nay. Ngay cả Viện Da Liễu thật lớn mà chữa mụn sau 3 tháng cũng quay lại trạng thái cũ. Thuốc trị mụn từ An Bảo cho đến kem lột đều chẳng xi nhê. Thẩm mỹ viện thì khiến làn da mình bong tróc mấy ngày liền chẳng dám đến lớp vì kem trộn và laser trị mụn. Gian nan mà chẳng thấy mỹ mãn. Nhưng có lẽ cuối cùng điều thần kỳ đã đến khi mình tìm thấy thuốc trị mụn Murad Pure Skin Clarifying Dietary!

Ngày 15 – 1 – 2014, trao trọn niềm tin cho hy vọng cuối cùng

[caption id="attachment_2033" align="aligncenter" width="500"]nhat-ky-7-ngay-dieu-tri-bang-thuoc-tri-mun-murad-cua-co-gai-nghe-an-thuốc-trị-mụn Mình đã được tư vấn chăm sóc da với thuốc trị mụn Murad[/caption]

Sau nhiều ngày buồn rầu lang thang trên net tìm kiếm đủ thông tin về trị mụn tại Sài Gòn, cuối cùng mình cũng tìm ra một giải pháp không mấy mới lạ nhưng lại khiến lòng mình tràn đầy hy vọng. Kết thúc buổi học, cố gắng chen chân thật nhanh giữa dòng người, mình tìm đến với một cửa hàng trưng bày nhỏ nhắn và xinh xắn trên một tòa cao ốc. Ở đây, chị tư vấn đã xem kỹ da và đề nghị mình sử dụng thuốc trị mụn Murad. Nghe qua, mình mới biết mụn trên da hiện tại khá nặng và chủ yếu do nội tiết tố hình thành nên, do đó, sử dụng thuốc trị mụn sẽ giúp ngừa mụn tận gốc. Tuy nhiên không phải thuốc trị mụn nào cũng hiệu quả như nhau và chỉ có thuốc trị mụn Murad mới mang lại kết quả hoàn hảo cho mình.

Không hiểu sao, nghe lời tư vấn nhẹ nhàng và chân tình từ chị, mình quyết tâm mua sản phẩm về sử dụng thử. Trong lòng khá hồi hộp, có chút mất hy vọng nhưng cũng nơm nớp mong chờ kết quả sẽ tốt đẹp. Về đến nhà, những lời tư vấn của chị vẫn văng vẳng bên tai trở thành động lực giúp mình quyết tâm sử dụng biện pháp này cho đến cùng. Một buổi tối với bữa ăn nhẹ diễn ra và vài viên thuốc trị mụn cũng được sử dụng. Nhắm mắt lim dim ngủ, hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Ngày 16 - 1 - 2014, hi vọng vào tương lai

[caption id="attachment_2034" align="aligncenter" width="500"]nhat-ky-7-ngay-dieu-tri-bang-thuoc-tri-mun-murad-cua-co-gai-nghe-an-thuốc-trị-mụn Bên cạnh đó, mình còn thường xuyên giữ da thật sạch với sữa rửa mặt chuyên dành cho da mụn[/caption]

Một đêm ngủ dậy, thấy da có vẻ khác hơn, hơi khô hơn thường lệ. nhưng chắc mình nhầm. Lại theo thói quen và lời nhắc nhở của tư vấn viên, mình rửa mặt thật sạch, nhẹ nhàng massage da và kết hợp cùng sữa rửa mặt Murad Clarifying Cleanser mới tậu cùng thuốc trị mụn hôm qua. Da thật sạch và thoáng mát, khác hẳn cảm giác mà những dòng sữa rửa mặt khác mang lại. Một ngày mới có vẻ khởi đầu thuận lợi.

Ngày 17 - 1- 2014, niềm vui đến với thuốc trị mụn Murad

[caption id="attachment_2037" align="aligncenter" width="500"]nhat-ky-7-ngay-dieu-tri-bang-thuoc-tri-mun-murad-cua-co-gai-nghe-an-thuốc-trị-mụn Chính thuốc trị mụn là giải pháp giúp mình ngừa mụn hoàn hảo[/caption]

Hai ngày rồi, mụn có vẻ bớt sưng và giảm đau rất nhiều. Mình không nặn, không sờ, hy vọng da sẽ nhanh chóng hồi phục. Có tiếng điện thoại, chị tư vấn gọi hỏi thăm việc sử dụng thuốc trị mụn và sữa rửa mặt diễn ra như thế nào. Mình thấy ấm lòng vì sự quan tâm nhỏ nhặt này. Chị còn đưa ra những lời khuyên rất hữu ích về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc da mụn những ngày này, làm mình cảm thấy trước đây đã tốn thời gian một cách vô ích và thiếu sót khi không tìm hiểu kỹ các thông tin về điều trị mụn, cứ thức khuya dậy sớm, học hành, làm thêm, mì gói, ăn uống dầu mỡ, vô hình chung đã tạo điều kiện cho mụn phát triển ngày càng nhiều hơn.

Lại một đêm nữa trôi qua. Cảm giác rửa mặt vào tối nay, da đã đều màu trở lại, mụn không còn sưng đỏ, tuy chưa có dấu hiệu lặn xuống. Ngủ thôi, đến giờ rồi, không thì mụn lại hiện lên mất thôi

Ngày 18 - 1 - 2014, kiên trì để thành công

4 ngày rồi kể từ lần đầu sử dụng thuốc trị mụn Murad. Sáng nay cảm thấy vui hẳn vì tình hình có vẻ rất khả quan, một vài nốt mụn nhỏ đang dần lặn đi, mụn to không còn sưng nhiều, lỗ chân lông thu nhỏ dần, da bớt hẳn dầu và có vẻ sáng màu hơn. Chuyện gì thế nhỉ, hiệu quả đây ư? Hi, nhưng sao vẫn có nhiều nốt mụn hiện lên thế? Không lẽ đúng như chị tư vấn bảo chân mụn về sau sẽ trồi lên? Vậy cụng tốt, như vậy thì có thể loại bỏ mụn tận gốc rồi, cứ trồi lên đây nhiều lên nhé!

Ngày 19 - 1 - 2014, hạnh phúc sắp trọn vẹn

[caption id="attachment_2036" align="aligncenter" width="500"]nhat-ky-7-ngay-dieu-tri-bang-thuoc-tri-mun-murad-cua-co-gai-nghe-an-thuốc-trị-mụn Mụn dần lặn đi nhanh chóng và da cải thiện hơn 80%[/caption]

Woa, sáng nay thức dậu thì mụn nhỏ đã lận gần hết, chỉ 1 2 ngày nữa thôi, mình tin những nốt mụn này sẽ hoàn toàn biến mất. Những nốt mụn lớn xẹp dần thêm chút nữa, nhận mụn có vẻ khô hơn, không đau, không đỏ, không sưng. Chắc hẳn lần này về thăm nhà, mọi người sẽ ngạc nhiên lắm, cả bạn bẹ nữa. Buổi tối, mình vẫn hào hứng chăm sóc da thật kỹ và dùng thuốc trị mụn sau bũa ăn. Vài ngày nữa thôi là Tết rồi, mụn ơi mau mau biến mất nào!

Ngày 20 - 1 - 2014, ngày tháng không thể nào quên

Sáng hôm nay đúng là một ngày không thể hoàn hảo hơn, mình phải thốt lên ngạc nhiên khi da láng mịn nhiều chỗ, mụn không còn thấy, những nốt mụn to vẫn còn 1 tí nữa thôi là sẽ biến mất khỏi da. Chị tư vấn lại gọi hỏi thăm tình hình, chị bảo chỉ khoang 3 - 4 ngày nũa thôi là da sẽ sạch boong mụn. Vậy là mình lại tự tin diện đồ đẹp đón Tết, xúng xính váy áo cùng mọi người rồi, không phải thui thủi loanh quanh trong nhà suốt. Mình đã gọi ngay một cuộc điện thoại về khoe tíu tít cùng mẹ. Tuy lần này cũng tốn kem đôi chút nhưng thuốc trị mụn Murad hiệu quả đến thế không thử thì quá uổng.

21 - 1 - 2014, tin vào một kết quả tốt đẹp

[caption id="attachment_2035" align="aligncenter" width="500"]nhat-ky-7-ngay-dieu-tri-bang-thuoc-tri-mun-murad-cua-co-gai-nghe-an-thuốc-trị-mụn Nhờ thuốc trị mụn Murad mà giờ da mình đã hoàn hảo rất nhiều[/caption]

Sáng nay thức dậy không còn nhiều lo âu như cách đây nhiều ngày, với tay lấy chiếc gương nhỏ và mỉm cười thật tươi, da sáng mịn, vết thâm không còn và chỉ vài ngày nữa thôi, những nốt mụn còn sót sẽ theo mây gió mà bay đi hết. Thế nhé, tạm biệt mụn, hy vọng chúng ta sẽ không còn gặp lại nhau.

Ngày xách va li về quê đón Tết, lòng đầy phấn khởi, mình cảm nhận được nét rạng rỡ trên chính khuôn mặt và làn da đang tỏa sáng của chính mình. Nhiều cô bạn phòng trọ cũng phải mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên. Thật là thích!

Bài viết liên quan